Vina Fabric Tôn Dáng Vóc Người Việt

Discussion in 'RAO VẶT TỔNG HỢP' started by zozovn, Oct 30, 2017.

 1. zozovn

  zozovn Member

  Vina Fabric tôn dáng vóc người Việt
  Một loại vải thun thường mà có thể sẽ khiến bạn cảm thấy yêu thích ngay khi mặc vào đó là vải thun mè, mát vào mùa hè và ấm vào màu đông. Các anh chàng mê đam mê thể thao rất thường lựa chọn loại vải này để may đồng phục cho đôi bóng của mình vì loại vải này rất nhẹ nhàng và không kích thích da khi mặc. Đây chính là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển để trở thành một loại vải thun chuyên sâu trong sản xuất áo thun, quần áo thể thao.
  [​IMG]

  vải thun cá sấu được biết đến nhiều nhất với tên Lacoste nổi tiếng thế giới. Là loại vải thông dụng thường được sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam. Loại vải này giá thành mềm, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, vải cứng cáp Nam hay Nữ mặc đều đẹp, có thể mặc đi làm hay ơ mặc ở nhà đều được. Vải thun cá sấu là loại thun được dệt theo kiểu các mắt vải to, xen kẽ lẫn nhau. Thời gian gần đây, vải thun cá sấu được ưa chuộng khá nhiều và được coi là chất liệu thời trang đang thịnh hành.
  [​IMG]

  vải thun da cá là loại chất liệu may mặc khá thông dụng trên thị trường hiện nay. Loại vải này xuất hiện lần đầu tiên tại Pháp vào những năm 90. Cho đến nay, vải thun da cá được sản xuất ngày một nhiều và đa dạng về mẫu mã màu sắc. Vải thun da cá tốt là loại vải có thành phần cotton cao và chất lượng dệt tốt. Chất liệu thun da cá hoàn toàn phù hợp khi sử dụng may các sản phẩm đồ thể thao nhờ tính thông thoáng, khả năng thoát khí cao. Đây cũng là chất liệu lý tưởng để làm áo khoác chống nắng nhờ bề mặt vải dày ngăn ngừa ánh nắng hiệu quả lại có khả năng thoát khí cao giúp giảm bớt sự bí bách cho người mặc.
  [​IMG]

  CÔNG TY CỔ PHẦN VẢI VIỆT NAM (VINA FABRIC)
  Add: 120A, Phạm Phú Thứ, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  Hotline: 0909 979733 - 0919 97973
   
 2. aothundep

  aothundep New Member

  Cứ vào đầu niên học mới, đồng phục học trò tưởng chừng là chuyện nhỏ nhưng lại khiến nhiều phụ huynh học trò (PHHS) bức xúc. Do may nhất loạt nên đồng phục ở trường thường chỉ có size to, trung bình, nhỏ nên HS phải chấp nhận mặc “vừa tương đối”. Tuy nhiên, quần áo có cỡ này, lại là cực hình đối với những trẻ thừa cân, béo phì. Nhiều quan điểm xung quanh vấn đề đồng phục của học sinh. Tuy nhiên, điều mà nhiều phụ huynh thẳng ca cẩm nhất chính là chất liệu đồng phục. Vải may áo quần đồng phục của trường thường pha nhiều nilon, mặc rất bí vì không thoát mồ hôi. Một HS trường THCS cho hay áo khoác đồng phục có chun bo ở ống tay. Tuy nhiên, chun may chật khiến em mặc vào bị bó, ngứa, nổi mẫn, mỗi lần mặc áo đồng phục không thoải mái, khó chịu lắm.
   

Share This Page