Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Đồng Phục Bảo Hộ Cho Nhân Viên

Discussion in 'RAO VẶT TỔNG HỢP' started by vanhuyit, Sep 1, 2017.

 1. vanhuyit

  vanhuyit New Member

  Đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao; luôn nắm bắt được nhu cầu và xu hướng thời trang chung của thị trường đồng phục; nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục công sở đẹp nhất, phù hợp nhất.

  Chúng tôi luôn sử dụng nguồn vật liệu may đảm bảo chất lượng; cam kết nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc.
  Chúng tôi có chính sách bảo hành và đổi trả hợp lý nếu sản phẩm có lỗi từ khâu sản xuất của chúng tôi.


  TPHCM là nơi tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp; chế tạo máy; công nghệ cao… Đây cũng là khu vực có tỉ lệ công nhân lao động cao tại TPHCM. Với nằm gần Khu công nghiệp Bình Dương, Khu Công Nghệ Cao ,Quận Thủ Đức... Nắm bắt được tiềm năng này, Công ty May Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ đang tập trung phát triển mạnh dịch vụ may đồng phục tại đây và mang lại những kết quả khả quan.


  [​IMG]

  1. Chất liệu vải: vải may đồng phục bảo hộ phải có độ bền cao và tạo sự thoải mái cho người sử dụng
  · Tùy vào yếu tố và lĩnh vực làm việc, cần chọn ra những mẫu vải khác nhau phù hợp với môi trường của công việc đó để mang lại hiệu quả cao nhất .
  · Những chất liệu thường dùng cho các sản phẩm áo bảo hộ như kaki, pang rim là những loại chất lượng thích hợp cho người hoạt động nhiều, chống nắng nóng tốt , cách điện và giúp bảo hộ lao động hiệu quả .
  Ngoài ra còn có các chất liệu vải khác như vải thô, vải bò hay vải jean cũng được sử dụng nhưng không nhiều, thường chỉ dùng cho một số ngành như thợ hàn bởi có khả năng chống cháy tốt .

  2. Những công dụng mà đồng phục bảo hộ mang lại cho người lao động
  · Đối với lĩnh vực thợ điện, bộ đồng phục nổi bật với màu vàng cam đã quá quen thuộc, với màu sắc nổi bật giúp cảnh báo sự nguy hiểm khi làm việc và cần chọn những chất liệu thích hợp cho người hoạt động nhiều trong môi trường tĩnh điện cao .
  · Đối với những công việc nhẹ nhàng và ít nguy hiểm hơn như làm việc ở những cơ sở, công xưởng nên chọn những chất liệu bảo hộ kaki hoặc Pangrim sử dụng rất bền và có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả tạo sự thoải mái và chống được những yếu tố gây hại bên trong môi trường làm việc .
  - Đối với những ngành nghề khá vất vả như thợ hàn, thợ cơ khí thì những chất liệu vải PangRim rất thích hợp có khả năng chống cháy cực tốt, thấm hút mồ hôi và tạo được sự thoải mái cho người sử dụng.

  Đồng phục bảo hộ lao động
  3. Giá cả và thời gian may hợp lý
  - Nên chọn những cơ sở trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường sẽ có mức giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những nhà phân phối lại.
  - Tham khảo website của các công ty may đồng phục bảo hộ, phải là công ty may đồng phục có uy tín.

  - Có cam kết rõ ràng khi may đồng phục bảo hộ.


  May Đồng Phục Giá Rẻ Tại Tphcm
  Hotline 0972871518 ( Ms Nguyệt )
  Email: nguyethey@gmail.com
  Website: https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html

  Fb: fb.com/dongphucgiareSG
   
 2. tmvsothic

  tmvsothic Guest

  Bài viết hay lắm
   

Share This Page