Nhận Tư Vấn Và May Đồng Phục Tại Quận 12 Với Giá Tốt Nhất.

Discussion in 'RAO VẶT TỔNG HỢP' started by vanhuyit, Sep 21, 2017.

 1. vanhuyit

  vanhuyit New Member

  Hiện đồng phục đang là vấn đề đáng được quan tâm đối với doanh nghiệp, nên việc tìm may một dịch vụ đồng phục công sở đẹp và chất lượng trở nên phỏ biến hơn. Tuy nhiên đứng trước bao nhiêu sự chọn lựa, các chủ doanh nghiệp cảm thấy nan giải với nhiều dịch vụ may đồng phục công sở đẹp và chất lượng tại Tp.HCM, hãy tham khảo đôi nét về chúng tôi trước khi đưa ra quyết
  định của bạn.


  Công ty may đồng phục giá rẻ, có xưởng may riêng. Nếu các bạn có thời gian đến tham quan cửa hàng chúng tôi các bạn sẽ biết vì sao chúng tôi là lựa chọn số 1. Chúng tôi có cách làm việc khác hẳn với việc lập ra cái website rồi đi đặt hết chỗ này chỗ nọ của các công ty may áo phông đồng phục công ty khác.


  [​IMG]

  Các bạn không phải lo lắng về chất lượng vải khi đặt chúng tôi nhận may đồng phục công ty giá rẻ chúng tôi là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi không sử dụng các loại vải kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ hay vải của Trung Quốc. Chúng tôi có sẵn các mẫu áo đồng phục công ty, và mẫu vải để các bạn lựa chọn trước khi đặt làm áo đồng phục công ty ( các bạn có thể đến xưởng để trải nghiệm thử mẫu áo may đồng phục công ty giá rẻ)


  Về giá cả của các mẫu áo đồng phục công ty chúng tôi đã tối ưu hóa từ giá nhân công, giá vải và những khoản phụ phí khác nên các bạn không phải trả hoa hồng cho bất cứ ai do đó chúng tôi đảm bảo giá đặt in áo đồng phục công ty của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.

  * Đội ngũ thiết kế áo đồng phục công ty
  Đội ngũ thiết kế và tư vấn tại công ty chúng tôi đầy nhiệt tình và sáng tạo – nên việc hiện thực hóa ý tưởng làm áo đồng phục công ty, in áo hà nội của bạn một cách dễ dàng.

  May Đồng Phục Giá Rẻ Tại Tphcm
  Hotline 0972871518 ( Ms Nguyệt )
  Email: nguyethey@gmail.com
  Website: https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html

  Fb: fb.com/dongphucgiareSG
   

Share This Page