In Bao Lì Xì Đẹp, Độc, Lạ

Discussion in 'RAO VẶT TỔNG HỢP' started by mika, Dec 9, 2017.

 1. mika

  mika New Member

  Hiện nay có rất nhiều mẫu in bao lì xì, bạn có thể mua hàng loạt với giá rất rẻ. Rồi bạn có thể bỏ tiền trong đó để lì xì cho con cháu hoặc mừng tuổi cho ông bà cha mẹ.

  Đối tượng mà bạn mừng tuổi có thể là sếp, hoặc những đối tác làm ăn. Lý do vì sao bạn phải mừng tuổi thì có lẽ bạn rõ hơn tôi. Nhưng chính xác là những đối tượng này cần sự tôn trọng, chân thành và có một chút gì đó gọi là đề cao cá nhân họ. Bạn không thể mua đại một vài cái bao lì xì, nhét tiền vô trong đó mà gửi tiền cho họ được. Những bao lì xì trường hợp này phải đẹp, độc, lạ. (công ty in nhật tiến phát )  [​IMG]


  Chính vì thế, bạn cần ngay đến những designer để tạo ra mẫu mã bao lì xì đẹp nhất. Bên cạnh đó, tôi tin chắc nếu bạn in bao lì xì trên giấy mỹ thuật, giấy ánh kim, giấy hoa văn … thì mẫu mã bao lì xì của bạn hẳn là cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh đó là kỹ thuật in gia công ép kim, in nhũ hoặc dập nổi sẽ làm tăng giá trị của sự trang trọng lên gấp nhiều lần. (Thiết kế và in bao lì xì chuyên nghiệp )


  Chắc chắn với những mẫu bao lì xì thế này, sang năm mới các sếp lớn, các đối tác, những người có ảnh hưởng tới công việc làm ăn của ban…sẽ không bao giờ quên bạn được. Sự quan tâm, đề bạt hay tiến cử có thể diễn ra như một yếu tố tích cực của chiếc bao lì xì.

  Công ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo Nhật Tiến Phát
  Địa chỉ: 59/41 Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn
  Điện thoại: 0977.386.271
  Email: innhattienphat@gmail.com
  Website:http://innhattienphat.com
   

Share This Page