3 Lưu Ý Để Sành Điệu Hơn Với Mũ Lưỡi Trai

Discussion in 'RAO VẶT TỔNG HỢP' started by caophong, Dec 8, 2017.

 1. caophong

  caophong New Member

  Mũ lưỡi trai là phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với giới trẻ hiện nay. Không chỉ giúp chống nắng, mũ lưỡi trai còn giúp thay đổi phong cách thời trang rất hiệu quả. Tuy nhiên, có không ít bạn trẻ hiện nay vẫn chưa biết cách đội mũ lưỡi trai thế nào là đúng. Bài viết hôm nay sẽ đề cập một số lưu ý khi đội mũ lưỡi trai.

  [​IMG]

  Chọn mũ lưỡi trai phù hợp khuôn mặt

  Để mũ lưỡi trai phát huy tối đa tác dụng của nó thì bạn cần phải chú ý khuôn mặt của mình như thế nào, từ đó chọn loại mũ lưỡi trai phù hợp. Nếu bạn có khuôn mặt vuông hay góc cạnh thì mũ lưỡi trai truyền thống có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Ngược lại, những người có khuôn mặt tròn hơi bầu bĩnh thì có thể cân nhắc một chiếc snapback (mũ lưỡi trai kiểu hiphop). Bạn có thể xem bài viết đầy đủ về cách chọn mũ lưỡi trai phù hợp khuôn mặt tại đây: https://xuongmunon.blueseaco.vn/cach-chon-mu-luoi-trai-cho-nam-nu-phu-hop-voi-khuon-mat/.


  Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai

  Bên cạnh khuôn mặt thì kiểu tóc cũng rất quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo khi đội mũ lưỡi trai. Nếu là nam giới thì hãy ưu tiên những kiểu tóc ngắn, được hớt tỉa gọn gàng. Nữ giới thì có rất nhiều kiểu tóc thích hợp để đội mũ lưỡi trai như: cột đuôi gà, xoăn nhẹ hay thả tự nhiên. Bạn có thể đọc chi tiết bài viết các kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai tại đây:
  https://xuongmunon.blueseaco.vn/kieu-toc-khi-doi-mu-luoi-trai-dep-nhat/
  .


  Cách đội mũ lưỡi trai đẹp cho nam

  Tỉ lệ nam giới đội mũ lưỡi trai khá là cao, chắc hẳn anh chàng nào cũng đã từng đội mũ lưỡi trai. Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách đội mũ lưỡi trai đẹp cho nam thì có thể xem bài viết:
  https://xuongmunon.blueseaco.vn/cach-doi-mu-luoi-trai-dep-cho-nam/
   

Share This Page