nguoiduatinnhanh365
Last Activity:
Dec 1, 2017
Joined:
Nov 2, 2017
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Female
Birthday:
Sep 26, 1980 (Age: 37)
Home Page:

Share This Page

nguoiduatinnhanh365

New Member, Female, 37

nguoiduatinnhanh365 was last seen:
Dec 1, 2017
  1. There are no messages on nguoiduatinnhanh365's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Female
  Birthday:
  Sep 26, 1980 (Age: 37)
  Home Page:
  https://sonnhagiare.net/

  Signature

  Phong thủy cũng có 2 phương pháp chọn hướng nhà: thứ nhất là tìm vận khí của căn nhà theo Phi tinh; thứ 2 là dựa vào sự cân bằng ngũ hành của quờ năm, tháng, ngày, giờ sinh, tức chọn lọc hướng nhà theo phương vị của dụng thần trong Tứ trụ (hoặc Bát tự), chứ chẳng thể chỉ theo mệnh quái của năm sinh được.


  Từ trước đến nay, trong phong thủy khi nói đến vấn đề chọn hướng nhà, người ta đều dựa vào phương pháp phân chia nhà và tuổi thành 2 nhóm ĐÔNG – TÂY như sau:

  Những người có năm sinh thuộc các quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, và chỉ có thể chọn những nhà có phương tọa thuộc các hướng ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM, tức là những ngôi nhà thuộc ĐÔNG TỨ TRẠCH thì mọi sự mới được tốt đẹp, thông thuận.

  Những người có năm sinh thuộc các quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, nên chỉ có thể chọn những nhà có tọa thuộc các hướng TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY, tức những nhà thuộc TÂY TỨ TRẠCH.

  Nếu người mệnh ĐÔNG mà ở TÂY trạch, hay người mệnh TÂY ở ĐÔNG trạch thì thường là làm ăn thất bại, dễ mắc đủ mọi tai họa, bệnh tật, chết chóc.

  – ví dụ: chủ nhà là nam, sinh năm 1960 (CANH TÝ) mệnh TỐN, tức thuộc Đông tứ mệnh, nên chỉ có thể chọn những nhà có phương tọa thuộc các hướng BẮC, NAM, ĐÔNG và ĐÔNG NAM.